Teething

Hello po . Nag teething na po si Baby . Ask lng po ok lng po ba painumin ng honey si Baby ?? Thank You po. My Baby is 6months old .

18 Các câu trả lời

Sa first baby ko gumamit ako ng honey, kunti lng and pahid lng sa gums. Hindi pinainom. Sa 2nd baby hindi na ako gumamit kc raw masama sa baby ang honey. Pero si 1st baby hindi nagkakasakit and hindi nagfussy kahit 3 teeth ang magkasabay. Si 2nd baby parating inoubo at sipon tuwing may bagong teeth na lumalabas. I don't know if nagkataon lng or what.

Big No po. Kung iritable si baby at panay iyak dahil sa gilagid nya.Pwede mo ng aplayan ng xylogel or tiny buds first tooth para maalis yung sakit ng gilagid nya.Konting-konti lang ang ipahid mo pag tulog sya.Safe yun kahit malunok nya.

Thank You po sa sumagot. . Nag tanong talaga aku dito kasi baka makasama kay Baby .. Mother in law ko kasi nag sabi. .

No mommy. You can wait pag nag 1yr old na sya. That age now hindi pa sya pwede po.

Honey is good from 1 year onwards lng po

Bawal pa sa 6mos old baby ang honey momsh.

4y trước

Thank You po sa sagot .😊

momsh ,you can ask also your pedia

4y trước

welcome po momsh ,

hindi pa pwede mamsh

ABSOLUTELY NO!!

no momsh