Best water brand for babies

Hello po nag start na po kumain ng solids ang baby ko pero takot po akong bigyan sya ng water dahil yung tap water ay hindi safe at hindi rin ako sure sa mineral water na binibili namin kase baka may kasamang salt or sodium. Ano po bang brand ng water yung safe para sa babies ano po yung binibili nyo? #waterforbabies #startingsolids

5 Các câu trả lời

Distilled water po. Wilkins. Yan po madalas na pinapainom kay baby, pero search nyo pa din po ilang ml po ang puede itake nya depende po kasi ang ml sa age nya lalo na pag below 1 yr old.

Ako sis Wilkins tlga gamit namin sa baby ko okay naman sakanya

pde k nmn mgpakulo ng tubig or bili k ng distilled water..

Pakulo ang water na gamit ko SISSY..

absolute

2y trước

ito yung pinapainom ko sa kanya ngayon