PRENATAL CHECK UP.

Hello po. nag pa prenatal ako kahapon then pinakita ko yung ultrasound ko. sabi ko dalawang beses ako nag pa ultrasound yung una po 11weeks palang tyan ko. which is june 13 po yung Edd then yung pangalawa yung 26weeks na tummy ko yung Edd ko naman dun june12. tapos tinanong ko alin po yung susundin ko na due date ko po yung 13 o 12 ? sabi niya yung latest daw na ultrasound. bakit po kaya ganon kase nababasa ko dito yung unang ultrasound yung susundin tapos dun yung latest. kahit na magkalapit po sila mas ok narin po yung nagtatanong mahirap din po kase masabihan na over due diba po? Kaya tinanong ko po talaga.

1 Trả lời

Minsan kasi di naman din nasusunod ang EDD sa UTS. Haha. Para lang may idea ka kung kelan pero that doesn't mean na manganganak ka exactly sa date na yun. Although syempre may nasusunod naman. Mas madalas lang yung hindim