CAS

Hello po nag Pa CAS po ako kahapon. Sabi sa result yung baby ko pang 29 weeks and 3 days lang ang timbang normal po ba to or hindi? 30 weeks and 5 days na po ako now. Thankyou po sana masagot.

1 Trả lời

Sakin po sinabihan ako ng dctr ko na maliit lang bby ko s tyan hnd tugma sa age n dapt n laki nia. Kaya pinainum ako ng gamot pangpalaki 2weeks lang iinumin then iuultrsound ulit ako s lunes

4y trước

S center po kasi o public osptal ok lng nmn kng hnd malaki, s privte lang nmn ung mbusisi. Pero s pnganay ko maliit lang nmn din baby ko 2.7 nga lang sya ei kaya di hirap ilabas