pills breakthrough

hi po nag breakthrough po ako habang nag pipills kaka start ko lang po mag pills, nag google poko normal naman daw po ung breakthrough kaso po nag sex po kami kahapon ng bf ko tas habang nag sesex po kami mag blood po sa pempem ko peor pinutok nya po skain huhu takot po kasi ako mabuntis send help ano poba nangyrae#advicepls

2 Các câu trả lời

Kung regular po ang pag inom ng pills and walang missed dose.. Wala ka pong dapat ikabahala.. Pwera na lang kung kakainom mo lang ngayon tapos kinabukasan may nangyari agad..

What do u mean by breakthrough?