Covid19 vaccine

Hello po my nabakunahan n po b dito? Anu po brand and anu po feedback nyo? Heheh thnks

2 Các câu trả lời

I got my first dose of moderna last week. Wala naman side effect aside from sore ung arm na tinusok. Hopefully Wala din masyado side effects ang second dose

3y trước

Finally po ive decided, got my pfizer 1st dose po nung thursday, same din po sainyo wala po ako naging grabeng effect, masakit lang sa vaccinated area, thanks much mommy❤️