Ok lang po ba si baby?

Hello po. Naambunan po ako ng ulan kahapon at kagabe po bigla na sumama pakiramdam ko. Sinisipon na po ako at makati na po lalamunan ko. Ano po kaya magdang inumin. Kaka 4 months ko lng po ngayon araw. Salaamt po sa sasagot. #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Mommy bawal po any medications for colds po like neozep bawal yan sa buntis If ever gusto mo ng medications paconsult ka kay OB momsh.. For home remedies naman pwede ka mag gargle ng salt with warm water for sorethroat or pwede ka din uminom ng gingertea with lemon.. Suob din pwede with salt basta make sure na face mo lang ang maiinitan at hindi ang tyan. At keep yourself hydrated. Getwell soon mii

2y trước

thank you mii. di pa ko nakakapag pacheck up. malayo kase ob ko dito samin.

pacheckup ka po momsh. wag po magsself medicate ng pag inom ng kahit anong gamot kasi pwedeng maapektuhan si baby. try nyo po uminom ng lemon juice or calamansi juice muna

2y trước

lemon juice po iniinom ko. ayoko din po umiinom ng mga gamot gamot.