Formula milk

Hi po! Any one na same case sa baby ko? 3mons baby, Nagtatae po sya bigla sa nestogen ehh gatas nya na po yun since birth. We came from pedia and niresetahan sya ng gamot for poops nya and pinapalitan ng nestogen low lactose yung milk nya. Ngayon po medyo ok na poops nya dahil sa gamot na iniinom nya, ang problem naman po ngayon is bigla po syang nagkarashes sa katawan nya. Suspect namin dahil sa gatas nya ngayon. May marerecommend po kaya silang gatas na pwede sa baby ko? TIA!

1 Trả lời

mahirap yan momsh ..mas maigi kung pedia niya nlng mag bigay ng gatas