SPG

hello po mums simula po nung nag 1month baby ko nag pure Breastfeed na po ako. October po ako nanganak tas nung mag 3months na po kami nag do po kami ng hubby ko sa loob nya po nilalabas tanong lang po may posibilidad po ba na mabuntis ako agad?

3 Các câu trả lời

Kahit hindi ka pa po niregla after giving birth and ng sex kayo nang hubby mo w/o protection, yes po mabubuntis pa rin according sa midwife namin .. PT is key nalang po.

meron ako kakilala ganyan din, ayon nakabuo din sila.. nasundan agad. di pa sya nagmens pero nakabuo. kaya yung panganay nya at pangalawa nagaabot ng edad. 😂

As long as breastfeeding ka momshie, di ka pa mabubuntis