baby #2 girl ur boy?

Hi po mummy.. This is my 2nd baby hindi kupa alam ang gender ng baby ko kasi hindi pa ako nag pa ultrasound hehehe.. Ano po sa palagay niyo gender nag baby ko ?? Thank you poh.. ? Share ko lang poh sa inyo??

baby #2 girl ur boy?
70 Các câu trả lời

Naku sis ultrasound lang tlg makakapag sabi hahaha... base sa experience ko nag tanong dn ako sa mga kasama ko dtu sa bhy.. boy daw,ang baby ko since napaka haggard ko at laging nasa right side ko c baby.. pero nung nakaraan nakapag pa CAS ultrasound km ni mister... Ola! Its a girl! Hahahaha... :) kht ano pa man gender masaya kami ni mister mahalaga healty xa. :)

pano po masasabe na girl? 😊 ganyan din po kasi tiyan ko, ung line half lang po then nakaloob lang ung pusod ko tapos malambot po minsan lang po tumigas 😊

Parang girl po ksi super bilog ng tyan mo. ☺️

Boy bilugan din yung tiyan ko nung buntis ako

bilog din tyan ko nong buntis .boy baby ko.

Hula hula sis. Parang girl kc mabilog sya

Parang boy. Ganyan din tummy ko eh 😊

Girl parang ganyan tiyan ko nun ee

Klarong klaro na girl momsh hehehe

Girl.. ilang weeks na yan sis?