menstruation

hello po.. monthly nman ko dinadatnan.. before end of the month nagkaron ako malakas.. pero pagdating ng August na dpat tpos na tuloy2x pa rin pero patak2x na lng until now.. Ano po b dapat gawin?#advicepls #pleasehelp Slamat po

2 Các câu trả lời

pacheck up ka po mommy sa OB, kasi hindi po normal na continuous ang menstration, parang bleeding na po yan not unless preggy kayo tas spotting yan or pa menopause na po kayo. it's best to consult OB po.

Might be a hormonal imbalance. Try consulting an OB