POOP

Hello po momshiesssss. Ask ko lang po kung gaano po kadami ang regular na pag tae ng baby 26days na po baby ko eh every other day po siyang tumae tapos once a day lang po mixfeed po siya. Tapos mabaho pa po parang amoy na ng tae ng batang kumain ng solid foods. Normal po ba yun ? Sana matulungan niyo po ako. Nan Optipro po gatas niya tapos bf. First time mom here.

1 Trả lời

LO ko mixfeed 25days sya. Twice a day pero sobrang dami as in.

5y trước

Mixfeed din po siya pero minsan lang po siya dumumi. Halimbawa ngayon po dudumi siya bukas hindi tapos kinabukasan tatae po ulit siya kinabukasan nanaman hindi.