baby

hi po momshiess.. sometimes po hnd mwala skn ang takot or nirbyos,.suppose to be this is my 3rd baby..my 1st baby was died(5yrs ago)9months q nmn syang nlabas kso malambot ulo nya,he's not normal actually.the 2nd is miscarrige for 2months,& now this,w/almost 26weeks na.. what should i do po,pra maiwasang hnd ma2lad ng 1st baby ko,itong dnadala ko ngaun..?

1 Trả lời

sundin mo lang po lahat ng payo ni OB. stay healthy and pray! god bless po.

5y trước

thank u po 😊