Cetaphil Gentle Cleansing Bar

Hello po momshies, Ask ko lang if pwede na ba to sa 1 month old na baby. Thanks in advance po ?

Cetaphil Gentle Cleansing Bar
2 Các câu trả lời

Actually, I like Johnson’s Cotton Touch specially made for newborns. Super gentle and easy to rinse pa 😊 Follow me Instagram.com/JaycellePlayda

4y trước

Na try ko na po kase yan kaso d nawawala rashes ni baby. Kaya try ko tong cetaphil. Salamat po sa advice 👍❤️

ok lang daw po mommy, sabi ng mid wife dto samin. trusted daw po ang quality ng brand na yan.

4y trước

Thanks mommy sa reply ❤️👍 Try ko kung mawawala rashes ni Lo dito 😊