Nakakatakot moms

Hi po momshies. Sino po ba dito nakaranas ng kakatakot na ngyari like meron po na aswang na tinatawag dahil buntis nakaexperience po ba kayo ? Kasi ako oo merong mabahong amoy sa tuwing umaalis si mister ko at ngayon nilagyan namin ng luya yung windows namn at ayun nawala ang malansang amoy... Ano po inyong experience?#1stimemom #pregnancy

16 Các câu trả lời

hindi pa po ako naka ranas pero naniniwala akong may aswang di kasi normal na biglang may malangsang amoy tapos biglang may tutunong sa bobong na di naman normal