MAKATI

Hello po momshies, makati din ba tiyan nyu kahit 4months old pa lang si baby sa tummy?? ? first time ko po kasi ??

38 Các câu trả lời

subra😅 until now makati parin pa minsan minsan😊 calamansi gina gamit ko at baby oil nilalagyab ko rin nag coconut oil para hindi ma dry.☺

Huwag mo na Lang po kamutin para di mag mark. Natural lang mag kastretchmarks din Kasi nababanat tiyan natin. Wag lang puro kamot ang magmarka

Makati din tyan ko .. pero meron sya maliliit na butlig.. kaya takot ako kamutin khit na sobrang kati n nya

Sakin nung nagbuntis ako, di naman nangati pero may stretch marks ako. Kala nga ng iba nagkamot ako. Hahaha

same here haha. sabi nila wag daw kamutin ng kuko para di magstretch marks kaya suklay ginagamit ko haha.

Hindi naman po makati ang tyan ko and hindi ko kinakamot kusa lang po akong nag kakamot nung 7months ko

Yes sis.. ganyan dn saken nun pero d ko kinakamot kahit grabe na kati, lagi pa ko nun naghalf bath.

Ganyan ako momsh nung buntis pako un pala makapal ang buhok ng baby ko.

Haha hinihipo ko nalng sya mamsh para maibsan yung kati 😂

sakin ngayong 24 weeks sobra kati d ko maiwasan d kamutin😐