39 weeks and 1 day

Hi po momshies! Labor na po kaya tong nararamdaman ko? Sobrang sakit ng puson tapos d ko malaman saang part ng likod ko masakit or kung balakang ko ba ung sumasakit. Wala po akong bloody show tsaka d pa pumutok panubigan ko. Pag nilalakad ko sumasakit pero pag hiniga ko wla namang sakit. Help po salamat!#advicepls

1 Trả lời

yan po yung tinatawag na Braxton Hicks contractions, kagabi nagkaganyan din ako, pero alam ko na hindi pa yun ung totoog contractions kc pag nakapahinga nawawala, ang tunay na labor sis ay may discharge kahit anong klase ng discharge white brown red or watery

2y trước

same tayo