Barubaruan Boy.

Hello po momshie baka lang po may maawa samin dito. :☺️ baka po may mga babydress pa po kayo dyan na pinaglumaan na ng baby nyo at di nyo na po gagamitin / ginagamit. Pwede pong samin nalang po? . :☺️ Tia po sa inyo momshie. Qc area po ako. Wala po kasi kaming budget. Biglaan rin kasi pagbubuntis kopo kaya di po nakapaghanda :( respect nalang po sa walang magandang sasabihin. Thanks po... Godbless. :) :)

1 Trả lời

Momsh sayang nadonate na po sa Batangas. Dami pa naman nun. Sana po may magbigay po sa inyo. Last Friday po namin binigay sa police station.