OGT

Hi po momshie ask lang po ok lang po sino po marunong mag basa ng OGT OK Lang po ba ??hindi po ba mataas??? Slamat po sa sasagot ??

OGT
18 Các câu trả lời

Normal Value means Normal Blood sugar. Yung RESULT naman po yun po yung result ng sugar test nyo. Kung mapapansin nyo po pasok sa normal values yung result ng sugar test nyo so meaning normal po.

Mas better if paexplain nyo lagi sa OB ano meaning ng mga results nyo mam. Mas maeexplain dn kasi nila mga dapat niyo gawin sa hindi

kung babasahin nyo po ang reference ng NORMAL VALUE, it means pasok sa range nya kaya normal lang po result nyan. 😉

normal po.. based po sa normal range sa gilid, hindi ka naman po nag exceed .. 😊

Within normal range naman po ang result ng OGTT nyo..

Naku momsh parang mataas sugar mo base sa result.

Normal lahat from FBS to 2 hours after

5y trước

Tlaga po?? Hayy slamat ,, thank you po

normal . Sana all 😂

Normal naman po sya❤

Magkano po mag pa fbs?

5y trước

Onerad po