just asking

hi po momsh. oks lng kya wg kna inumin mga vits ko.kabwanan kna po un mga vits ko halos isa nlang tnitiis ko inumin un for calcium calvitgold.kc po ang pakla nnya sa lalamunan promise.

1 Trả lời

alam ko pag ganyan kase di na nagbibigay pa ng reseta si OB. sasabihin nya sayo kung kailan ka mag stop! ganun kase sakin nun kase nga baka lumaki pa daw lalo si baby ☺

6y trước

much better kung itanung mo nalang kay OB mo sis para less worry ka din. sabihin mo lahat ng nararamdaman mo saknya 😊