lungad/suka

Hello po moms, worried lang po ako lalo na po ngayon hindi makalabas for check up, My 6 days old boy po kasi lagi naglulungad or suka, breastfeed po kmi, thank you , please enlighten me po, super nagworry na ksi ako, minsan madami siya nilalabas, malakas din kasi dumede, ty

2 Các câu trả lời

Ibig sabihin nyan overfed na sya. Burp mo rin sya and also make sure elevated ang ulo ng bata pag nagdedede hindi ung nakahiga sa kama

Pinapburp ko rin po siya karga ko po siya pag pinapadede ko po,