Breech position

Hello po mommys, 33weeks napo ako pero sabi nang ob ko. Hindi pa po naka pwesto si baby sa left side nang tummy pa po ang ulo nya. Ano po dawat gawin mommys?. Tulongan nyo po ako. #advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

music and flashlight po mommy sa may puson para sundan po ni baby.

3y trước

may next ultrasound ka pa po pag37weeks po saka mo po malalaman if nakaposition na po si baby😊 sabi nmn po ng iba nararamdaman daw po ang sipa dito sa may part ng suso.

more water sis iikot pa yan and left side lying