HELP! Anong nangyayari o gagawin kapag nagsusuka ang bata pag pinapakain?

Hello po mommy! Need lang po ng advice. Nagsusuka po baby ko pagpinapakain. Di ko naman masabi na overfeed kasi tatlong subo pa sumusuka na sya. Di ko po madala sa pedia nya kasi close po ngayon dahil sa lockdown. Mag 8 months na po baby ko, trinay ko na lahat ng flavor ng cerelac, sumusuka pa din. Nag gerber na sya, sumusuka pa din. Nag smash na ako ng available na gulay at prutas dito sa amin pero sinusuka pa din nya eh. Kahiy nakahiga o nakaupi na pinapakain nagsusuka pa rin. ????? May remedyo ba o gamot sa nagsusuka na bata? Worried na po talaga ako.

HELP! Anong nangyayari o gagawin kapag nagsusuka ang bata pag pinapakain?
40 Các câu trả lời

Parang ang tamlay nya momsh. Baka masama pakiramdam.

May problema sya sa sikmura.. Pero gatas hindi naman

5y trước

Wag nyo po muna pakainin gatas nyo muna sya ng gatas.. Unti untiin nyo lng sya tatlong subo enough na

Baka busog cya sis..maliit pa kasi tummy si baby .

5y trước

3hour empty ang tummy ni baby after eating.. Pwedi 2hours after milk pakainin na cya

Baka po magkaka ngipin na xa sis..

Try mo po i-chat eto sa Messanger.

Kaka start nyo lng ba sya pakainin sis..

5y trước

Gnyn po sya lagi kaht nung six?

Wala xang gana.. nag iipin yan

Bka po my kabag cya mommy ..

kawawa nmn si baby😐

Chat ka dito momshie

4y trước

Thank you sis