Sa Tingin Nyo Po?

Hi po mommy meron po aqng anak 5 yrs old 2018 nag decide kmi ng husband ko sundan na pero d po ibinigay sa amin hnd po xa na develop walang heartbeat sept. 2018 po un at payo po ng obgyne ko after 1 yr dw po nmin i try so eto na nga... Nagkaroon po aq last dec. 01, 2019 hnggng dec. 3... 3 days lng po aq nag Kakaroon... Expected ko po jan. 1 pero dpo aq nagkaroon...super delay po.. Tpos po nagkaroon aq ng dec 11 sat. morning... Pero hnggang dec 12 lng po ng tanghali ang mens q tumigil na... Ano po kaya yun... Ntatakot aq sa pwede kong malaman... Buntis po kya aq o na day lng... Salamt po sa ssagot...

2 Các câu trả lời

Pacheck up na po para sure,pwede kasi delay lang or nagbawas

Mag pt po para sure