36 weeks na si baby

Hello po mommy... ask ko lang po, kasi po ang asawa ko po ay 36 weeks na po sya sa panganay po namin pero hindi pa po sya umiikot... ask ko lang po kung possible pa po bang umikot sya at what weeks po kaya bago sya umikot ?

36 weeks na si baby
1 Trả lời

Pwede pa po. Watch sya ng mga exercise sa youtube. 36 weeks and 2 days po ako ngaun, naka transverse position si baby super work out with care ako sa sat dapat bumalik na daw sya sa tamang position kundi CS ako 😅