Hello po!!!!!

Hello po mommies! 4months lagpas napo ako preggy turning 5months ngayong jan 28. Pero wala papo ako nararamdaman na gumagalaw sa tiyan ko. Hehe curious lng po if ganun din puba kyo hehe thankyouuu # ##pregnancy #firstbaby #1stimemom

Hello po!!!!!
2 Các câu trả lời

Pero okay naman si baby sa utz mo? Wait mo kapag tumungtong ng 5 months mommy yung panganay ko din ganyang month di ko pa nararamdaman eh etong pangalawa lang ang maaga ko nafeel ang galaw. Turning 5 months preggy na ako sa 19 super likot na ni second baby ko ❤️

pero nagpapa utz kaba sis

4y trước

Nag pa utz po ako last yr dec. Ngayong jan 26 po dun ako ulit papa ultrasound. Malalaman nadin po gender.