JUST ASKiNg!!

Hi po mommies,, tanong ko lang po, totoo po ba na di pwede painumin ng tubig ang 0-6 month old na baby,, ? And anu po bang tamang oras magpainom ng vitamins for baby,, totoo po ba na dapat sa gabi dw po para mas effective ky baby? Thanks in advance po sa sasagot😊

2 Các câu trả lời

Yess po bawal po painumin si baby ng water kung pure bf ka po . Ang vitamin c alam ko sa umaga , ang multivitamins sa gabi po dahil mas effective daw po .

4y trước

pano po kung di pure bf? di parin po ba pwede painumin ng tubig khit sinisinok c baby?

Yes bawal pa po ang water sa kanya.. Kun bf cya ok un. Ganun din ang alam ko sa vitamins sa baby sa gabi.