Redness

Hello po mommies! Tanong ko lang po kung normal lang po sa newborn na may redness? Pagbigay po kasi nila samin from NICU ganyan na po si baby, namumula po yung mukha parang nasunburn. Di ko po kasi agad naitanong sa pedia nya since groggy pa po ako nun. Ano po kayang pwedeng ilagay or iwasan para mawala po? Thank you po. 💙

Redness
2 Các câu trả lời

It's not normal po, mukhang grabe yang redness ni baby. Mas mabuti po kung magpa check up kayo mommy.

pa check nyo po sis