feeling worried ?

Hello po mommies ? Tanong ko lang po if normal pa ang pagsakit nang balakang? Kung minsan dina makalakad? Thank you po sa sasagot ? Btw team feb here ?

2 Các câu trả lời

That's typically me. Kinakantiyawan aq lagi ng mga kapatid q kung naglelabor naba aq kasi d q halos maihakbang ang paa q sa sobrang sakit ng balakang q. Pag nahiga aq, d aq halos makatagilid. Pero normal lang yan. Wag ka lang magpagod. Kasi aq, nararamdaman q yan pag sobrang pagod aq.

5y trước

Yes po usually at night, grabeng hirap na bumangon ulit.

Yes mommy