team April ???❤️

Hello Po mommies ? Sinu Po Ngayon dito Ang Gamit Na pang control is IUD? PinaLagay niu Po ba yun Nung Lumabas na agad anG baby niu,or may BagOng schedule Kayo at pinabalik Lang KayO uLit para ILagay Yung IUD?? SaLamat Po at Kung sa sex Naman Po Hindi Naman Po ba masakit ???? SaLamat Po ❤️???

1 Trả lời

Hi mommy. Ako magpapalagay pa lang. after giving birth sha nilalagay. Isschedule ka ni OB follow up check up and if ok na maglagay. Usually 6-7 weeks after mo manganak. Sabi ng iba ramdam daw ung sinulid na naka hang hanggang sa may bukana ng vagina pag nagsesex.

5y trước

ThankyOu so Much Mommy 😇❤️