Sex after giving birth

Hello po mommies, sino po dito sa inyo may blood discharge pa konti as in konting konti na lang tapos nakipagsex na sa hubby? Safe na po kaya yon? Mag 3months na po kami ni baby, plano po namin ni hubby i-try na ulit mag-do pero konting discharge pa ko #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

1 Trả lời

Baka kaya pa maghintay atleast 6months si baby yung tahi mo kung normal ka hindi pa healed totally sa loob yan jusmiyo 🙄🙄🙄