LO’s Colds and fever

Hello po mommies sino po dito nag ka fever si baby tapos sinisipon clear po ung sipon nya nag 38 po sya :( mag papcheck up sana kme today kso closed lhat ng nearby clinic every sunday. #9mos #2days fever

1 Trả lời

Monitor baby’s temperature mommy. Pwede po kayo magbigay ng paracetamol if lagnat. Para sa tamang dose mas mabuti pong doctor ang magsasabi para po di tayo maover dose. May mga online consultation naman po. More water din kay baby para po maflash ng katawan nya ang virus.