Glucometer

Hello po mommies sino po dito ang nagta track ng blood sugar through glucometer then every morning lagpas sa 95 pero okay naman sa tanghali at gabi? Bakit po kaya? any recommendation po para bumaba yung blood sugar sa morning. Thank you so much po

4 Các câu trả lời

hi mamsh, kelangan mo siguro to sabihin sa endocrinologist mo, para mas makapagbigay sila ng proper guidance. try mo din imonitor yung kinakain mo sa gabi.

2y trước

Opo pupunta nga po ako para magpa advice

Wag mag rice sa gabi. More water, Mag midnight snack ka ng mani or biscuit na skyflakes or fita. Then saktong after 8hours ka mag glucomoter.

more water po sa gabe. less din sa rice mas dalasan ang mga gulay na ulam.

kung nag anmum ka stop mo na muna.. then ulam lang sa gabi.

2y trước

Opo nag stop na ko sa milk ulam di na din ako nagra rice