Formula Milk

Hello po mommies, sa mga nagfoformula milk po ang lo ano po gatas ng baby nyo? Maganda po ba s26 Gold One? Yun po kasi gatas ng baby ko na 2 months old since mahina po BM ko. Mukang hiyang naman po dahil naggagain sya ng weight pero hindi po sya everyday magpoops minsan po umaabot ng 3 days bago magpoop, pero hindi naman po pinalitan ng pedia yung milk nya. Share naman po kayo! ❤

3 Các câu trả lời

enfamil one a+ gamit ko...un give pedia nya since mahina din milk ko minsan malakas...hiyang nmn xa...regular nmn xa magpoop..mix din ako eh...😊

5y trước

oo...3-4 times xa poop..morning lunch,dinner at midnight...yes maganda enfamil sa knya...sb pedia nya super healthy xa.

s26 din po sa LO ko pero yung ordinary lang.. mix feeding din kasi ako..

S26 gold din gamit ni lo. Nag gagain dn naman sya ng weight and everyday naman siya nag popoop