Required po ba ang OGTT?

Hello po mommies, required po ba ang ogtt? Ano po pwede mangyari if hindi nag pa OGTT? Salamat po! #1st_pregnacy #ogtt

15 Các câu trả lời

pra Po sakin mas mainam Po na magpa ogtt pra Malaman Po ung status ng health nyo and qng mkakaaffect ba sya KY baby

Nirerequired lang po yan kung biglang nagka weight gain kayo and kung borderline result niyo sa FBS.

Di ako pinag OGTT kasi okay naman mga laboratories ko and family history

ako hindi ko na try mag OGGT mag 6 months na tiyan ko ngayong 25

ako Po hinihingian din Ng gAnyan test,ngayon next check up ko