Breastfeeding

Hello po mommies. May question lang po. 4 months na kasi si baby. Una pa lang ayaw nya dumede sakin. Ayaw nya kasi maglatch sakin. Paano ko kaya sya mapapalatch? Pinapatry kasi ulit ng pedia nya. Kapag pinipiga ko ung breast ko, may lumalabas pa rin na white. Pero hindi pumapatak. Lalakas pa kaya ung breast milk ko? Heeeelp po. Nakakafrustrate 😭😭😭 Thank you po. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

mag exclusive pumping k n lng Po. sali ka sa magic 8 sa fb. mahirap n ipalatch pag nipple confused na baby.. iiyak lng Ng iiyak. mas stress k lng.. tatyagain mo kasing ipalatch para mag produce k milk.