tuyo`

Hi po mommies, pwd po bang kumain ng isdang pina tuyo` while Preggy?? 3 months pregnant po ako. Tnx po

61 Các câu trả lời

Pwede naman basta minsan minsan lng sis kasi sobrang alat ng mga dried fish. Ako nga ayaw ata ni baby kasi nagsusuka ako parati sa tuwing kumakain ako ng mga dried fish.

Pwede naman mommy. Pero hinay hinay masyado kasing maalat ang tuyo. 😅 dapat tayo umiwas sa maalat at matamis. 😊

Hehe same tau sis gustong gusto ko din tuyo.. Pwedi daw sis pero more on water lang.

Yap. Ako kumakain pa rin ako pero hinuhugasan ko para d gaano maalat. 8 months nako

Pwede nmn po lalo na wala nmn kayo uti.. Pero wag lng po lagi2 sis mahirap na din..

Inom na lang madaming water kasi maalat. Nag tutuyo rin kami, minsan danggit.

Pwede po pero isa or dalawa lang. Tapos inom ka ng maraming tubig sis.

Pde po po.. Pero wag sosobra kain prone kasi tau mga buntis sa uti..

Pwede Naman po..ako kumain din Ng toyu pero sometimes Lang😅

haha..honestly ako mahilig din sa tuyo eh. peru dinaman lagi