Tahi ng normal delivery.

Hello po Mommies, paano po malalaman if yung pinangtahi sa akin is yung nadidissolve or yung tinatanggal pag healed na? 1 month ago pa po nanganak.

8 Các câu trả lời

may follow up check up po after manganak. bumalik na po ba kayo sa ob nyo? betadine fem wash po at gamit po tissue para mag tuyo pagkatapos magcr

Mii meron check up after a week or so pagkaanak. Icheck ng OB mo yung tahi, etc and mag prescribed ng vitamins needed for your postpartum recovery.

usually natutunaw po ung ganyan. pero better po check with your OB. di pa po kayo nakaoag pacheck up ulit sa Ob after manganak?

sinasabi po ng ob kung yung natutunaw ang pinangtahi nila tapos after a week balik po sa ob paraa check kung tuyo na ng tahi

1 month din bago gumaling yung saken before. Betadine fem wash lang pala ang katapat, galing agad.

try mo po hawakan if parang sinulid, natutunaw yan mag isa. buhusan niyo po betadine femwash.

balik po kayo sa doctor nyo