38 weeks and 5 days

Hello po mommies out there. 2 days ago po na IE po ako, sarado pa daw at mataas pa daw sabi ni OB. Araw araw nman po yung walking ko. Any tips po sana. Thank you. #FirstTimeMom #FTM #TeamOct2022

2 Các câu trả lời

ako nmn mi 1 cm p dn ako at mataas p dn si baby pinatagtag ako pra anytime pde n lumabas si baby kso wla p dng sign of labor kht mglakad at mgsquat ako 1 1/2 hr ako nglalakad.lakad gang s mapgod at pwisan ako

2y trước

heheh medyo ngeenjoy p si baby s loob kya lagi k kinakausap n take ur time baby kpg ready k labas k lng hahahahha

Hi momsh, wait niyo lang po si baby. Baka po ayaw niya pa lumabas. Stay safe po.

2y trước

thanks momsh