Worried Mommie

Hello po Mommies! Normal lng po ba hndi pa natatanggal yung pusod ni baby? Mag 4weeks na po hndi pa natatanggal. Worried na po ako. Pero wala nman po syang amoy or whatever na kakaiba. Everyday ko sya nililinis and every diaper change ko din sya lagyan ng alcohol. Worried na worried na po tlaga ko. Thankyou po. 🙁

1 Trả lời

Normal lang po yan. ganan din po baby ko noon at sobra napraning ako, yung iba kasi ay mabilis natuyo at matanggal pusod. Pero after more than 1 month ay kusa sya natanggal. dont worry po

4y trước

Thanks po Mommie. Sa first born ko po ksi within 2 weeks lng natanggal na. Kaya po worried na worried ako dto sa 2nd baby ko na mag 4 weeks na hndi pa dn po natatanggal.