Baby movements

Hello po mommies. Normal lang po na na may mga araw na di masyado malikot si baby sa tyan? 32 weeks na po ako. Last week po super likot naman. Pero sabi po na hubby kapag tulog po ako nafefeel nya na malikot si baby sa tyan ko kapag hawak nya. Normal ang po na nagwoworry po kasi ako ?

3 Các câu trả lời

Normal lang yun sissy. Sabe nga sa nabasa ko nagssleep sila ng 14-16 hrs so wag magworry healthy yan si baby

Yep, normal lang yan mumsh. Ganyan talaga ang mga baby, may times na active sila meron din na hindi

Thankyou mommies ❤