Looking for medela valves and membranes set

Hello po mommies. nasira po kasi yung medela valve ko natanggal po yung pinaka white nya di ko alam tawag don. nakita ko lang sa lazada. eh ang mahal po kasi. nagbabaka sakali lang ako kung san may mura. mahal kasi talaga ng parts ng medela na pang pump. huhu namomroblema tuloy ako pag puno ako ng milk. di kasi kaya ni baby pag puno at nasirit nalulunod sya. help po ma momsh thankyouuu ???

Looking for medela valves and membranes set
1 Trả lời

Lazada and shopee best bet na yan sis. If sa babymama ka magpunta baka mas mahal saka may policy kasi sila na pag di dun binili di nila binibigyan service. Idk sa parts.

5y trước

salamat po!