Sleeping position

Hello po mommies ☺ Nag reresearch po kasi ako ano ba best position mag sleep. Na coconfuse pod kasi ako kasi mas comfortable po kasi ako pag nakatihaya? Like if left or right side super likot po ni baby like masakit din po. Ako lang ba ganito huhu Pero pag naka tihaya po wala pong masakit and all then comfy ako matulog. Meron po ba naka experience ng ganito hehe 29 weeks pregnant po at 1st time mom ☺❤

2 Các câu trả lời

Left side po talaga ang magandang sleeping position kahit ako before hirap ako kase mas kumportable pag nakatihaya pero pinipilit ko nalang po matulog sa left side mas maganda po kase ang flow ng dugo naten sa ganong posisyon. Pwede rin naman pong nakatihaya basta mataas po yung ulo hanggang dibdib

4y trước

Kaya din din po. Kaya nag woworry na ako kasi parang lahat nabasa ko left side or right talaga advised.

Masama po pag nakatihaya

4y trước

Basta sis pag nagising kang nakatihaya at di ka naman nahihilo wala naman daw po yun. Nabasa ko po kasi dati hindi naman delikado agad agad.