Onesies Sizes

Hello po mommies, malapit na po kasi ako manganak. Balak ko na po bumili ng onesies ni baby ano po marereccomend niyo na size bilhin kasi may NB, 0-3, 3-6, 6-9, 9-12 mos? At tig ilang pieces po kung sakali. Thank you po!!#pleasehelp #advicepls #FTM #firstbaby

10 Các câu trả lời

mag 0-3 and 3-6 months mi. Mas ok ung shirt na may sleeve, short sleeve, no sleeve na white top, maya maya palit eh, tig 10 each. Bili ka din ng maraming pranela, mittens, socks lalo na kung formula feed si baby uso mag lungad, mamaya maya magpapalit ng damit, pranela like every 2-3 hours. Maya maya din magpapalit ng diaper so hassle ang frogsuit o onesies. Gabundok laundry ni yaya sa 2 days. ngayon mag 5 months kumalma na at bihira nalang nalungad.

hello, as per experience ko po sa baby ko, 3-6months ang binili kong onesies, 6pcs lang (since everyday laba kami ng damit ni baby), nagamit nya til 3months lang yun. then ngayong 4months ang kasya na sa kanya yung 9-12months, dahil nasobrahan sa taba as per our pedia 😅. Mabilis lang kasi lumaki lalo na sa 1st 3months ni baby kaya wag ka pong bumili ng maraming 0-3months. :)

hi mi naku f may stock kana ng 0-3 na iilan ... bilis lumaki ni lo. baby ko na stock ang 0-3 nya kc 3-6 ,6-9 agad nagmit nya... 3.9 xa nung nilabas ko by cs. kala ko maliit lng xa kc 1st born ko 2.8 sa 2nd ko 3.9kilos.... pero now 10mos na xa.. medyo nag bagal pag bigat nya . kc likut likut nalakad n din xa mula 9mos nkalakad agad 🥰

lagi ka bibili ng mas ahead ang size swear mabilis makalakihan ang onesies.. yung pang NB as in di yan aabot ng 2weeks sikip na yan sa Newborn.. kaya yung pang 0-3mos agad bilhin pero onti lang kasi bigla laki yung ganyan bwan. yung baby ko 3mos old ang onesies niya pang 6-9mos na agad..

no wag ka mag newborn haha pede isang piraso lang. 0-3 po much better kase kung malaki si baby mo nasa 2months pa lang bibili kana ulit ng bigger size. ung baby boy ko maliit ung 0-3 umabot pa ng 6mos nya pero ung baby girl ko malaki 2mos pa lang naka pang 6mos na onesie na 😬

1y trước

invest sa automatic na washer para di hassel sa labada pag labas ni baby mas okay bumili ng madami 😊 focus on 0-3 for now.

kaya mas ok na me iilan ka na kahit tig 6pcs ng mga onesies... na white saka pang ootd nya mag new born mi bilis din maliitan... 3-6 ,6-9 pwd kaba mag stock ... bka kc malaki pala si baby .. good luck mi sa paparating na baby... 🥰🥰🥰😍

Yung 0-3 months kahit 1 or 2 pcs lang. Ambilis lumaki ng mga baby, mas maganda rekta na agad sa 3-6 months na sizes

Frogsuits bilhin mo beh,0-3 months 8-10pcs. Dagdagan mo nlang pag kinulang.

Onesies and frogsuits

3-6 na,mi...