bottle feeding

Hello po mommies. Mag 3 months na si baby. Pure breastfeed po ako pero babalik na kasi ako ng work next week. Tinry ko na po magbottlefeed si baby pero inaayawan nya po..nagtry na ako ng pigeon at tommee tippee pero iyakan portion kami..so far sa chicco pa lang sya nakakadede ng konti pero madalas pa rin umiyak at hinahanap un breast ko. Saka po kapag inaantok na sya sa gabi ginagawa nya kasi pacifier nipples ko kaya ngayon hirap po yung mga nagaalaga kay baby na magpatulog. ayaw nya rin magpacifier. iyak po ng iyak si baby kahit ihele ng mga magaalaga. need advise po kung ano dapat gawin? salamat po

2 Các câu trả lời

Hi mommy, make sure na malayo kayo kay baby na di kayo marinig or maamoy because pagna-sense kayo ni baby hahanapin po talaga kayo. My babies’ even when they were older (until now na 1-yr old youngest ko) basta andyan ako ayaw magbottle. Also, try Dr. Brown’s or First Year na bottle na very slow flow.

6y trước

sige po salamat 🤗

nako mommy parehas tayo ng problem. try mo na lang din ng ibang bote. si baby ko ayaw ng pigeon tommee tippee aand avent. ngayon tinatry ko comotomo kaso hirap pa sya 1 week pa lng namin nattry. tiis tiis lang kahit umiiyal sya.

6y trước

sakin din pacifier nya at pampatulog nipple ko kaya big problem talaga kapag bumalik nako sa work ang pagtulog nya sa gabi kasi ayaw magpahele lang gusto nakadede sa akin