Namamanhid na hita papunta sa paa

Hello Po mommies Lalo na sa kagaya kong 18 weeks to 19 weeks... Baka Po nararanasan nio ung sitwasyon ko now Lalo sa Gabi namamanhid Po Kasi ung hita ko oababa sa paa ko. Ano Po ginagawa nio?

1 Trả lời

maglagay ka po ng unan sa binti mii tapos medyas po. pahilot nyo din po sa hubby nyo. wag po magbabasa ng paa sa cr laging mag ttsinelas

7mo trước

sige miii. napupuyat Kasi Ako ilang Gabi na akong nakakaranas ng ganito :(