2nd trimester

Hello po mommies im on my 22weeks,ask ko lang po kailan po tayo mag start counting kung how many kicks per day or after meal ba? Yung 10 kicks?

2 Các câu trả lời

Hndi ko nman binibilang kicks ni baby as long na lagi ko na feel galaw nya sis..22weeks hndi pa masyado magalaw yan after 5 to 6months don mo na ma feel ang lakas Ng galaw ni baby.

5y trước

Salamat po sis 😊

Kicks po ba ni baby? Di naman kailangan na bibilangin. Pwede orasan mo lang, may oras na pagsipa ung baby.

5y trước

Thank u sis