Vitamins

Hello po mommies! I'm 19weeks and 3days pregnant po. Ask ko lng po kung ano mga nireseta n vitamins ng ob nyo po. Sa akin po ksi, multivitamins and ferros sulfate po. Pero po nung 1st tri ko po folic po..after po nun yn n po pinalit. Sa mga kasabayan ko po n buntis n kilala ko may vitamins po sila na calcium, sa akin po wala. Ok lng po b un n walang calcium? Ang gngawa ko nlng po, twice ako mggatas. Morning at gabi. Promama po gatas ko. Thanks po.

20 Các câu trả lời

Sakin before is calcium (since di ako nagmamaternal milk, ayan nireseta niya sakin, obimin tsaka hemarate.

Kung 2x a day ka na maggatas kahit no calcium tabs na. Okay na po ung ferrous and mv 2nd tri onwards.

Saken po after ko po nagfolic ng around 1 month natalbes na po. Multivitamins+dha na po yun.

yes po. kung nainom ka naman ng maternity milk, kahit hindi ka na magcalcium vitamins.

May calciumade ako simula ng nabuntis hanggang nanganak, ask ka po sa OB mo mommy

For me una folic at b complex..now folic and calcium..hindi nawawala ang folic..

Ang ob ko calcidin ang prescribe vitamin ko calcium with vit d.

Take ka nalang Calciumade . Yan din take ko

calcium po.pra anemic..

Dapat mommy may folic ka^^

5y trước

Ganun din po sa ibng kakilala ko na buntis. Folic at may calcium n rin. Sa akin wala.