Lab Test

Hello po mommies. Any idea po how much cost ng mga lab test? And macocover po ba to ng philhealth?

Lab Test
23 Các câu trả lời

Mommy, sa center ka nalang magpa-lab test libre po yun. Kasi ako rin noon sa diagnostic lab pa ako kumuha umabot pa ng 1200, inadvice din ako dun sa lab na ang hiv daw sa center libre lang. Pagdating ko sa center lahat naman po pala ay meron silang test. Mag center ka nalang po.

5y trước

para less gastos din po

more or Less 1k .. kunq s pubLic k aLam ku donation Lanq ee pro kunq s reQuired n Lab. nq pinaq ppcheck up-an mu mqa around 1k yan ..

2k may sukli pa kung sa mga diagnostic center like hi-precision. Pag sa hospital lab mas mahal. Hindi siya covered ng philhealth.

Pag sa private nasa 3k yan nd di cover ng philhealth pag lab.test na ginagawa as out patient lng.Usualy in patient confinement.

sa center nalang po kayo mag pa lab test libre lang po.. Yung Philhealth po kapag manganganak kana saka mo magagamit yan

Hindi po sya cover ng philhealth. Ako momsh since may record din ako sa center aside sa private hosp libre lang mga yan

Hnd po xa covered ng philhealth.. try nyo po sa medlink lab sa pedro gil.. Almost 1200 lng nagastos ko s lab..

Sa center kana lang mag pa lab test kasi ang mahal pag sa labas ka nag pa gawa kasi ako inabot ng 1200.

Hnd po covered ng philhealth ang laboratory ng preggy.. cgro almost 2k po yan magready ka nlng

Depende kung saan ka magpapa test. Hindi yan covered ng philheath. Pag naadmit ka lang