Subchrionic hematoma

Hi po mommies.. Gusto ko lng po mag ask na sino naka experience po nito ngayon.. 2nd pregnancy ko na (7weeks&6days) ung unang pregnancy ko na miscarriage ako w/o bleeding then sbi ob wala na heartbeat si baby(14weeks) kaya ngayon po feeling worried aq 3 weeks bedrest na po aq.. Ask ko lng sana if may mga successful pregnancy case po b dito kahit na na diagnose ni ob na may hematoma? Salamat po sa mga sasagot Keep safe po

1 Trả lời

14 weeks no heartbeat po, ngaung 2nd pregnancy po ba? sory mejo nalito sa tanong po..

4y trước

1st pregnancy ko po nung kusa po ko nagbleed nung 9weeks without heartbeat po..miscarriage dn. pero kung pinapaulit po kau ni ob for utz uli den u shud take her advice po.